• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase


ĐỒNG HÀNH VỚI TỔNG TU NGHỊ 27

TỔNG TU NGHỊ 27: Ngày làm việc cuối cùng

Văn Chính, SDB

(ANS - Rome) – 10.04.2014 – Sau 6 tuần lễ làm việc, không kể những thời gian tiền Tổng Tu Nghị và sau nhiều cuộc họp không chính thức, những cuộc thảo luận theo những nhóm ngôn ngữ, những giờ phút suy tư, suy niệm và cầu nguyện, Tổng Tu Nghị 27 của Tu Hội Sa-lê-diêng Don Bosco sẽ kết thúc vào ngày thứ bảy 12.04 sắp tới.

Giống như lúc khai mạc Tổng Tu Nghị, việc kết thúc cũng là một biến cố biểu tượng với  một loạt các nghi thức và những việc làm mang tính biểu tượng.

Ngày làm việc của các thành viên Tổng Tu Nghị sẽ bắt đầu sớm để một số thành viên có thể trở về nhà trong cùng ngày. Thánh lễ kết thúc dự kiến vào lúc 7 giờ 15 ban sáng (giờ GMT+2). Cha Bề Trên Cả Angel Fernandez Artime sẽ chủ sự thánh lễ cùng với các thành viên trong Ban Tổng Cố Vấn đồng tế trên bàn thờ, cả những người vừa hoàn tất nhiệm kỳ của mình và những người mới được bầu chọn hay được tái bầu chọn trong chức vụ.

Sau đó vào lúc 10 giờ địa phương, cha Bề Trên Cả sẽ nói bài sau cùng tại Hội Trường Lớn nơi diễn ra Tổng Tu Nghị. Bài nói chuyện sẽ tóm lược Tổng Tu Nghị 27 và đưa ra hướng cho 6 năm sắp tới.

Sau đó, cha Điều Hành Viên Phan-xi-cô Cereda sẽ tuyên bố Tổng Tu Nghị 27 kết thúc.

Bài nói chuyện kết thúc của cha Fernandez Artime sẽ được truyền hình trực tiếp trên các Website Sa-lê-diêng như www.sdb.orgwww.missionidonbosco.tvwww.unisal.it

 

Văn Chính, SDB chuyển ngữ

Liên Hệ Tỉnh Dòng Sa-lê-diêng Don Bosco

  • Trụ sở Tỉnh dòng:

54 đường số 5, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TpHCM - VIỆT NAM 

  • Điện Thoại: (84-8)37-240-473

Style Setting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %