• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase


TIN THẾ GIỚI

Hungary – Team Visit khu vực phía Đông vùng Bắc Trung Âu

(ANS - Esztergom) – Ngày khai mạc của Team Visit khu vực phía Đông của vùng Bắc Trung Âu diễn ra vào ngày 07 tháng 08 vừa qua, tại "Saint Adalbert Center" ở Esztergom, cách Budapest, Hungary 40 km.

Ngoài sự hiện của cha Bề Trên Cả, các Tổng cố vấn và các cố vấn Vùng Bắc Trung Âu, các cuộc họp còn có sự tham dự của các cha Giám Tỉnh và các cố vấn Tỉnh của 10 Tỉnh Dòng: Ba Lan - Warsaw (PLE), Ba Lan - Piła (PLN), Ba Lan - Wrocław (PLO), Ba Lan - Cracow (PLS), Cộng hòa Séc (CEP), Croatia (CRO), Slovakia (SLK) Slovenia (SLO), Hungary (UNG) và một phần của Ukraine (UKR).

Cha Béla Ábrahám cùng các thành viên khác trong Ban cố vấn Tỉnh Dòng Hungary đại diện để chào đón các thành viên đến Trung tâm Saint Adalbert tham dự Team visit.

Ngay sau khi Cha Tadeusz Rozmus, Cố vấn Vùng Bắc Âu chính thức chào đón Cha Bề Trên Cả và những người tham dự, các hoạt động của Team visit được bắt đầu với với Giờ Kinh chiều do cha Vitális Gábor, thuộc Tỉnh Dòng Saint Stephen của Hungary chủ sự.

Vào buổi tối, một cuộc gặp gỡ thân thiện và huynh đệ diễn ra nhằm giúp cho các thành viên tham dự Team visit có cơ hội giới thiệu và trò chuyện với nhau.

Các hoạt động của Team visit tiếp tục được diễn ra với các phiên họp đầu tiên. Hậu cần trong những ngày diễn ra Team visit được sự giúp đỡ rất tận tình và phối hợp giữa cha Flavio Depaula, thư ký Tỉnh Dòng và Quản lý Tỉnh, Sư huynh Géza Nádudvari.

Do sự khác biệt về ngôn ngữ cũng như đa dạng về văn hoá - xã hội của các nước trong khu vực Bắc Trung Âu, nên Team visit của Vùng được diễn ra theo hai giai đoạn khác nhau: vào mùa Xuân, vùng Atlantic – Đức diễn ra tại Roma, từ ngày 16-20 tháng 05; còn khu vực phía Đông vừa mới bắt đầu.

Xem thêm hình ảnh trên ANSFlickr.

 

Ban Thông Tin chuyển ngữ

Liên Hệ Tỉnh Dòng Sa-lê-diêng Don Bosco

  • Trụ sở Tỉnh dòng:

54 đường số 5, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TpHCM - VIỆT NAM 

  • Điện Thoại: (84-8)37-240-473

Style Setting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %