• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase


TIN THẾ GIỚI

RMG – Mọi thứ đã sẵn sàng cho chuyến viếng thăm Mê-hi-cô của Cha Bề Trên Cả

(ANS - Roma) Cha Bề Trên Cả Ángel Fernández Artimesẽ thăm Tỉnh Dòng Mê-hi-cô. Dù chuyến viếng thăm rất ngắn, nhưng lịch trình dầy đặc và đầy ý nghĩa sâu xa.

Đồng hành với Cha Artime có cha Cố Vấn Vùng Trung Mỹ Timothy Ploch, và cha Thư ký riêng Horacio López. Vào thứ Ba 09/05, ngài sẽ gặp Ban Cố Vấn Tỉnh Sa-lê-diêng Don Bosco, sau đó, ngài gặp Ban Cố Vấn Tỉnh của dòng FMA.

Hôm sau tại Học viện Don Bosco thành phố Mê-hi-cô, ngài gặp hội viên Sa-lê-diêng và thưởng thức buổi hòa nhạc của Nhóm Trẻ Học viện. Buổi chiều, cha Bề Trên Cả sẽ thăm Nhà Tỉnh FMA và gặp gỡ các Nữ Tu FMA.

Thứ Năm 11/05 sẽ là ngày dâng kính Đức Mẹ. Đoàn hành hương khổng lồ tiến về Vương Cung Thánh Đường Đức Mẹ Guadalupe. Ngài dâng Thánh lễ tôn kính Đức Mẹ với toàn thể Gia đình Sa-lê-diêng. Sau Thánh lễ, ngài gặp gỡ các bề trên, và rồi, là các thành viên trong Gia đình Sa-lê-diêng bản địa.

Sau cùng, ngày cuối chuyến viếng thăm, Đấng kế vị thứ mười của Don Bosco sẽ hiện diện cả ngày với giới trẻ, với các Tập Sinh Sa-lê-diêng, sau đó, mọi thành viên của Phong Trào Giới Trẻ Sa-lê-diêng. Sau gặp gỡ, ngài sẽ cử hành thánh lễ với họ

 

Trung Hoàn, SDB chuyển ngữ

Liên Hệ Tỉnh Dòng Sa-lê-diêng Don Bosco

  • Trụ sở Tỉnh dòng:

54 đường số 5, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TpHCM - VIỆT NAM 

  • Điện Thoại: (84-8)37-240-473

Style Setting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %