• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase


TIN SA-LÊ-DIÊNG VIỆT NAM

Giáo họ Don Bosco Hòa An - Khai giảng các lớp Giáo lý

Chiều ngày Chúa Nhật 03.09.2017, vào lúc 14 giờ 30, Giáo họ Don Bosco Hòa An, thuộc Giáo phận Bắc Ninh đã khai giảng các lớp giáo lý dành cho các em thiếu nhi tại Giáo họ, với chủ đề: “Em vui học Giáo lý”. Tuy là một Giáo họ nhỏ nhưng quý Cha, quý Thầy và các anh chị Giáo lý viên luôn xem trọng việc đào tạo các em sống đời sống đức tin cách triệt để. Vì thế, với chủ đề của năm học giáo lý mới này, Ban điều hành Giáo lý và các em quyết tâm hơn trong việc khám phá ra dung mạo của Chúa Giê-su.

Khởi đầu chương trình khai mạc, quý Cha và anh chị em Giáo lý viên đã gặp gỡ và giao lưu với các em trong năm học mới này. Sau đó là việc giới thiệu cha Đặc trách Martinô Mai Quyết Thắng, SDB và các anh chị em Giáo lý viên trong Ban điều hành. Đồng thời cũng giới thiệu một số anh chị em mới cộng tác với Ban điều hành trong việc giảng dạy giáo lý.

Trong bầu khí vui tươi và thánh thiện, cha Đặc tráchcùng anh chị em Giáo lý viên và toàn thể các em thiếu nhi đọc lời kinh đơn sơ của Thiếu nhi Thánh thể để nguyện hứa trung thành với Chúa trong việc giảng dạy đức tin cho các em.Sau lời tuyên hứa, nghi thức chào cờ Thiếu nhi Thánh thể được tổ chức cách long trọng, đồng thời cha Đặc trách Martinô cũng vang lên hồi trống để chính thức khai mạc chương trình giáo lý năm mới 2017-2018. Sau nghi thức khai mạc, cha Đặc trách dâng Thánh lễ đặc biệt để cầu nguyện cho tất cả các em thiếu nhi trong Giáo họ Hòa An.

Ngày khai mạc thật long trọng và tràn đầy hồng ân của Thiên Chúa. Quý Cha và các anh chị em trong Ban điều hành cùng các em thiếu nhi cảm thấy tràn đầy hạnh phúc và sẵn sàng bước vào một năm học mới này.

 

Lm. Nguyễn Trí Dũng, SDB

Liên Hệ Tỉnh Dòng Sa-lê-diêng Don Bosco

  • Trụ sở Tỉnh dòng:

54 đường số 5, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TpHCM - VIỆT NAM 

  • Điện Thoại: (84-8)37-240-473

Style Setting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %