• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase


TIN SA-LÊ-DIÊNG VIỆT NAM

Trung tâm Dạy nghề Don Bosco Phước Lộc khai giảng năm học mới 2017-2018

(Phước Lộc, 06.09.2017) - Trong không khí tưng bừng của ngày tựu trường, hòa chung niềm vui của cả nước, các thầy cô giáo, các nhân viên và các học sinh của Trung tâm Dạy nghề Phước Lộc cũng nô nức đón chào năm học mới.

Đến dự buổi lễ khai giảng có sự hiện diện của ông Cao Chính Sự, Thư ký Ủy ban Đoàn kết Công giáo Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, ông Bùi Chí Lãm,Phó Bí thư,Chủ tịchỦy Ban Nhân Dân Xã Tân Phước và các cấp chính quyền Xã - Ấp, cũng như đại diện các Doanh nghiệp, các Công ty, xí nghiệp, quý Phụ huynh, quý Thầy cô giáo, cùng toàn thể các bạn học sinh.

Tổng số học sinh của Trung tâm Dạy nghề Phước Lộc Niên học 2017-2018 là 854 học sinh và được chia thành 22 lớp nghề, trong đó có ngành Điện Công nghiệp, ngành Cơ khí Chế tạo, ngành Cơ khí Động lực, lớp Kế toán Doanh nghiệp, và các lớp Quản gia. Song song với việc học nghề, các học sinh còn phải theo học các lớp phổ thông trung học, trong đó có lớp 10, 11 và 12.

Sau nghi thức chào cờ, cha Đaminh Nguyễn Văn Ban, Phụ tá Phòng đào tạo lên đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi nhân ngày khai giảng năm học mới. Tiếp đến, Linh mục Trần Văn Cương, Giám đốc Trung tâm Dạy nghề Phước lộc lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Ông Cao Chính Sự, Thư ký Ủy ban Đoàn kết Công giáo Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cũng lên có đôi lời phát biểu khích lệ các em học sinh cố gắng chăm chỉ học hành, vượt qua mọi khó khăn để tiến lên phía trước.

Sau lời chia sẻ của ông Cao Chính Sự, cha Giám Đốc Gioan Trần Văn Cương tiến lên đánh trống khai trường, chính thức khai giảng năm học mới, năm học 2017-2018. Ước mong năm học này sẽ gặt hái được nhiều thành công tốt đẹp trong giáo dục.

 

BTT Trung Tâm Dạy Nghề Phước Lộc

Liên Hệ Tỉnh Dòng Sa-lê-diêng Don Bosco

  • Trụ sở Tỉnh dòng:

54 đường số 5, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TpHCM - VIỆT NAM 

  • Điện Thoại: (84-8)37-240-473

Style Setting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %