• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase


TIN SA-LÊ-DIÊNG VIỆT NAM

Trường TCN Tư Thục Tân Tiến khai giảng năm học 2017-2018

Tân Hà, 02.09.2017 – Hoà chung không khí tưng bừng của ngày Khai giảng năm học mới, hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới, ngày 01.09.2017 vừa qua, trường Trung cấp Nghề Tư Thục Tân Tiến đã long trọng tổ chức lễ khải giảng năm học mới 2017-2018.

Tham dự buổi Lễ Khai giảng có sự hiện diện của quý cha, quý thầy thuộc cộng thể Don Bosco Tân Hà, quý sơ thuộc cộng đoàn Con Đức Mẹ Phù Hộ tại Tân Hà, đại diện của chính quyền địa phương, đại diện của công ty Cổ phần và Đầu tư Thương mại Sài Gòn, phụ huynh của các em học sinh, cùng các thầy cô giáo và toàn thể các học sinh, trong đó có 260 học sinh nội trú nam và 60 học sinh nội trú nữ.

Sau những bài kèn chào đón của các em học sinh lưu xá, đúng 8 giờ 00 sáng Lễ khai giảng bắt đầu. Ngay sau nghi thức chào cờ, thầy Hiệu trưởng, Sư huynh Nguyễn Hoàng Long đã long trọng đọc bài diễn văn khai mạc năm học mới. Trong bài diễn văn thầy cũng nêu rõ tầm quan trọng của yếu tố giáo dục trong nghề nghiệp, qua đó thể hiện quyết tâm của nhà trường sẽ giáo dục các học sinh không những sẽ thành công, thành tài, mà còn thành nhân để giúp ích cho bản thân, gia đình và xã hội. Kết thúc bài diễn văn, thầy Hiệu trưởng đánh hồi trống khai trường, tiếng trống hối hả giục giã học sinh bước vào năm học mới đầy hứng khởi và quyết tâm rèn đức, luyện tài để trở thành những con ngoan, trò giỏi, xứng đáng với niềm tin yêu của thầy cô, xứng đáng với sự kì vọng của cha mẹ.

Để đáp lại những kì vọng và thao thức của quý cha, quý thầy cô giáo trong trường, một em học sinh đại diện nói lên tâm tình tri ân đối với quý cha, quý thầy cô giáo; đồng thời cũng nói lên sự quyết tâm, nỗ lực học tập và rèn luyện mình trong năm học mới.

Với sự hài hước cùng những vũ điệu sôi động “Rock học trò” của các em học sinh lưu xá làm cho ngày khai giảng thêm phần vui tươi, đồng thời với ca khúc “You raise me up” cha Phạm Quốc Phong đặc trác lưu xá muốn nhắn nhủ về sự động viên, hỗ trợ của mỗi người để cùng nhau vượt qua lúc khó khăn nhất.

Sau phần trao học bổng cho các em học sinh nghèo, có thành tích học tập và hạnh kiểm tốt trong năm, buổi Lễ Khai giảng được bế mạc bằng những lời khích lệ, động viện và dặn dò ân cần của cha Giám đốc Nguyễn Anh Tuấn.

Ngay sau buổi khai giảng, cha Nguyễn Xuân Quang, trưởng Phòng đào tạo đã có buổi gặp gỡ phụ huynh đầu năm, và cha Phạm Quốc Phong đặc trách lưu xá cũng đã gặp gỡ, trao đổi với các phụ huynh của các em trong lưu xá. Ngày khai giảng kết thúc bằng bữa cơm thân mật tình gia đình của toàn thể quý cha, quý thầy, quý sơ, quý thầy cô giáo, quý phụ huynh và các em học sinh tròn lưu xá.

 

Người viết : Bảo Lâm, SDB

Liên Hệ Tỉnh Dòng Sa-lê-diêng Don Bosco

  • Trụ sở Tỉnh dòng:

54 đường số 5, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TpHCM - VIỆT NAM 

  • Điện Thoại: (84-8)37-240-473

Style Setting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %