• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase


TIN SA-LÊ-DIÊNG VIỆT NAM

Cha Giám Tỉnh bổ nhiệm 3 Tân Giám đốc

Cha Thư ký Tỉnh cho biết, Tỉnh Dòng Don Bosco Việt Nam vừa nhận được tin vui từ Trung Ương về việc phê chuẩn các Tân Giám Đốc trong Tỉnh Dòng chúng ta. Theo văn thư N.17475, ký ngày 28/06/2017, cha Tổng Thư ký Stefano Vanoli thông báo, Cha Bề Trên Cả Angel Fernandez Artime đã phê chuẩn việc bổ nhiệm các Tân Giám Đốc, với nhiệm kỳ thứ I - 3 năm, 2017-2020, cho các cộng thể trong Tỉnh Dòng Salêdiêng Don Bosco Việt Nam - Mongolia sau đây:

1. Cha PHÊRÔ PHẠM HUY HOÀNG, SDB - Giám Đốc Cộng Thể THÁNH GIOAN BOSCO - BẾN CÁT

2. Cha ANTÔN NGUYỄN ANH TUẤN, SDB - Giám Đốc Cộng Thể CP. ARTEMIDE ZATTI - TÂN HÀ

3. Cha GIUSE TRẦN HÒA HƯNG, SDB Giám - Đốc Cộng Thể ĐỨC MẸ PHÙ HỘ - ĐỨC HUY

Cùng với Tỉnh Dòng, chúng ta hân hoan chúc mừng quý cha Tân Giám Đốc và xin anh chị em hiệp lời cầu nguyện thêm cho các ngài.

Nguyện xin Thiên Chúa, qua lời chuyển cầu của Mẹ Maria Phù Hộ và Cha Thánh Gioan Bosco, ban xuống cho quý cha Tân Giám Đốc muôn vàn phúc lộc yêu thương, niềm vui và ơn thánh, trong trách vụ quý cha đảm nhận.

Đồng thời, Tỉnh Dòng cũng xin tri ân quý cha Nguyên Giám Đốc đã hết lòng phục vụ Tu Hội trong trách vụ được Thiên Chúa, qua Tỉnh Dòng trao phó. Nguyện xin Thiên Chúa, qua lời chuyển cầu của Mẹ Maria Phù Hộ Rất Thánh và Cha Thánh Gioan Bosco, ban xuống quý cha tràn đầy ân phúc.

Ban Thông Tin

Liên Hệ Tỉnh Dòng Sa-lê-diêng Don Bosco

  • Trụ sở Tỉnh dòng:

54 đường số 5, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TpHCM - VIỆT NAM 

  • Điện Thoại: (84-8)37-240-473

Style Setting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %