• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase


TIN SA-LÊ-DIÊNG VIỆT NAM

Điểm Hiện Diện Hòa An: Khai mạc Giải Bóng Đá Thanh Thiếu Niên Lần 3 – Hè Năm 2017

Sáng ngày 17/6/2017, tại Sân vận động Điểm Hiện Diện Hòa An – Bắc Giang đã tổ chức Lễ Khai mạc Giải Bóng đá Thanh thiếu niên,lần thứ 3 năm 2017. Giải đấu này được diễn ra định kỳ mỗi năm vào các Mùa Hè, nhằm đem lại sân chơi lành mạnh cho các Thanh thiếu niên trong Giáo xứ và các vùng lân cận. Tham dự buổi Lễ Khai mạc có sự hiện diện của Cha Trưởng Hiện Diện - Giuse Ngô Xuân Tín, Cha Trưởng Ban tổ chức - Martino Mai Quyết thắng, các Xã Trưởng, Thôn và 12 đội bóng thuộc các Giáo xứ, Xã, Thôn lân cận.

Trong lời phát biểu khai mạc, Cha Giuse đã nêu lên mục đích của giải nhằm tạo cho các thanh thiếu niên một sân chơi lành mạnh và bổ ích, góp một phần vào công việc giáo dục các em, đồng thời tạo nên sự đoàn kết và liên đới giữa các Giáo xứ, Thôn, Xã trong vùng.

Giải đấu sẽ được diễn ra từ ngày 17/06 đến 04/7/2017, được chia thành 2 độ tuổi (12-15 và 16-18). Ngay sau buổi Lễ Khai mạc đã diễn ra 2 trận đấu vòng loại của Bảng A giữa đội chủ nhà Giáo xứ Hòa An và đội Giáo xứ Tiến Sơn, Giáo xứ Mỹ Lộc và Giáo xứ Tiên Lục. Các trận đấu đã được diễn ra trong sự nhiệt tình, cùng với sự nỗ lực của các cầu thủ mong muốn cống hiến cho khán giả những phá bóng thật đẹp mắt. Giải đấu cũng đã thu hút một lượng khán giả rất đông đến xem và cổ động cho các cầu thủ.

Sh. Nguyễn Nam, SDB

Liên Hệ Tỉnh Dòng Sa-lê-diêng Don Bosco

  • Trụ sở Tỉnh dòng:

54 đường số 5, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TpHCM - VIỆT NAM 

  • Điện Thoại: (84-8)37-240-473

Style Setting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %