• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase


TIN SA-LÊ-DIÊNG VIỆT NAM

Giáo Xứ Ba Thôn - Hội Trại Mừng Chúa Phục Sinh

Chúa Nhật Phục Sinh 16/04/2017 vừa qua, hơn 500 thiếu nhi Giáo xứ Ba Thôn đã cùng hòa mình vào Hội Trại mừng Chúa Phục Sinh với tên gọi "Vui sống Lời Chúa".

Mở đầu ngày trại, Cha Giuse Nguyễn Đình Phúc, Giám đốc Cộng thể Thánh Tâm Ba Thôn chúc mừng các em nhân ngày đại lễ, mời gọi các em tiếp tục sống Niềm vui Phục Sinh trong suốt ngày trại,đồng thời cũng nhắc các em không quên cầu nguyện cho buổi trại hôm nay luônvui tươi và thánh thiện. Sau lời khai mạc của cha, ngày trại chính thức bắt đầu.

Với sự đồng hành và giúp đỡ của các anh chị Giáo lý viên và các Thầy Tập sinh SDB, các em nhanh chóng được chia thành 12 đội đã vui chơi hết mình. Các em không chỉ nhiệt tình với các vũ điệu sôi động mà còn tích cực lăn xả trong những trò chơi vận động, khéo léo trong phần thi nấu ăn, thể hiện tinh thần đồng đội qua phần thi "Tìm hiểu 12 thánh Tông đồ", và đặc biệt là đoàn kết bền chặt trong chò trơi lớn của ngày trại. Mặc cho sự khắc nghiệt của thời tiết và những mệt mỏi do vận động nhiều, các em vẫn luôn giữ trọn kỉ luật cùng niềm vui với những nụ cười nở mãi trên môi, khiến ngày trại luôn rộn ràng, tươi trẻvà sinh động.

Kết thúc ngày trại, các em thiếu nhi không quên gửi lời tri ân chân thành đến Cha Chánh xứ, quý Cha, quý Thầy, quý Sơ, các Bà mẹ Công Giáo, các Bác hội Giuse, các anh chị Giáo lý viên và quý Ân nhân, vì những hi sinh âm thầm để mang đến cho các em một buổi trại thật vui, nhờ đó, niềm vui Chúa Giêsu phục Sinh trở nên nhiều ý nghĩa hơn trong lòng các em.

Phúc Hòa, SDB

Liên Hệ Tỉnh Dòng Sa-lê-diêng Don Bosco

  • Trụ sở Tỉnh dòng:

54 đường số 5, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TpHCM - VIỆT NAM 

  • Điện Thoại: (84-8)37-240-473

Style Setting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %