• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase


TIN SA-LÊ-DIÊNG VIỆT NAM

Don Bosco Kỳ Anh: Hội Thao Mừng Lễ Chúa Phục Sinh

Vào lúc 8 giờ 30, sáng Chúa Nhật, ngày 16/04/2017, tại lưu xá Don Boso Kỳ Anh, đã diễn ra Hội thao Mừng Lễ Chúa Phục Sinh. Buổi Hội thao được tổ chức nhằm đem đến cho các học sinh nội trú có được ngày vui chơi thoải mái và ý nghĩa sau những ngày chuẩn bị và tham dự những nghi thức trọng thể trong Tuần Thánh và trong Đêm Vọng Phục Sinh. Thấy Phó tế Phaolô Lê Ngọc Thức và các Thầy Tập vụ SDB là những người sinh động trong các trò chơi sinh hoạt và vận động.

Cha Giám đốc Tôma Aquinô Trần Quốc Tuấn, trong lời khai mạc đã nhấn mạnh và mời gọi các bạn học sinh kéo dài Niềm vui Phục Sinh trong các trò chơi thi đua mang tính đồng đội. Đồng thời ngài thêm rằng, niềm vui không bao giờ có thể được tìm kiếm một mình. Niềm vui thực sự chỉ có thể đến từ những mối tương giao với những người khác.

Các trò chơi sinh hoạt và vận động đều mang ý nghĩa về Biến cố Chúa Phục Sinh. Điều kiện thời tiết nắng nóng đã phần nào làm ảnh hưởng tới tinh thần nhiệt tình của một số học sinh. Vì thế, các Thầy đã phải vất vả hơn trong việc khơi lên tinh thần hăng say của các em. Mặc dù vậy, buổi vui chơi cũng được khép lại trọn vẹn ý nghĩa với phần phát thưởng cho những đội nhiệt tình và xuất sắc nhất.

Tiếp nối Niềm vui Phục Sinh, các học sinh đã có buổi tiệc mừng thịnh soạn và tràn đầy phấn khởi với sự sắp xếp chu đáo của Cha Đặc trách Lưu xá Antôn Nguyễn Anh Tuấn.

Đỗ Phúc, SDB

Liên Hệ Tỉnh Dòng Sa-lê-diêng Don Bosco

  • Trụ sở Tỉnh dòng:

54 đường số 5, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TpHCM - VIỆT NAM 

  • Điện Thoại: (84-8)37-240-473

Style Setting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %