• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase


TIN SA-LÊ-DIÊNG VIỆT NAM

Email của Cha Paul Leung, Bề Trên Phụ tỉnh Mongolia về việc xin cầu nguyện cho Cha Carlos mới bị đột quỵ

Kính thưa Cha Giám Tỉnh,

Con xin chúc mừng Cha lễ Phục sinh an lành.

Xin gửi đến Cha một thông tin không được vui cho lắm.

Chiều tối hôm qua, trong lúc cử hành Nghi thức Vọng Phục Sinh tại nhà thờ giáo xứ Đức Mẹ Phù Hộ ở Darkhan, sau bài giảng, Cha Carlos đã bất ngờ té khuỵ xuống. Lập tức mọi người gọi xe cấp cứu đưa Ngài đến bệnh viện. Sáng nay, với sự đồng ý của bác sỹ ở Darkhan, người ta chuyển Ngài đến bệnh viện khác tốt nhất ở thủ đô Ulaanbaatar chuyên về tim mạch và não. Chắc chắn Cha Carlos bị tai biến và đột quỵ. Nửa người bên trái của Ngài bị tê liệt hoàn toàn và mất cảm giác. Cho đến bây giờ, Cha Carlos đã tỉnh lại và có thể nói 1 chút, nhưng giọng vẫn lơ lớ, nói không được rõ ràng. Bởi vì hôm nay là ngày Chúa Nhật, nên phải đợi đến ngày mai, bệnh viện mới làm các xét nghiệm. Hôm nay, không ai được vào thăm Ngài chỉ trừ vào những giờ thăm viếng mà bệnh viện đã quy định. Tuy nhiên, 3 anh em trong chúng con đã thay phiên nhau trực trong bệnh viện bên Cha Carlos.

Xin Cha Giám Tỉnh thông báo để các anh em hội viên thêm lời cầu nguyện cho Ngài. Chắc chắn đây là thời gian rất khó khăn đối với Ngài. Xin Chúa Phục Sinh ban ơn trợ lực giúp Cha Carlos vượt qua những khó khăn hiện nay.

Ngày mai, chúng con bắt đầu khởi công xây dựng nhà cộng thể. Chúng con đã mời Đức Cha và các vị truyền giáo đang làm việc tại đây đến tham dự nghi thức.

Chúng con sẽ thông báo tiếp, khi có những tin tức mới về hiện trạng của Cha Carlos.

Kính

Cha Paul, SDB

Liên Hệ Tỉnh Dòng Sa-lê-diêng Don Bosco

  • Trụ sở Tỉnh dòng:

54 đường số 5, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TpHCM - VIỆT NAM 

  • Điện Thoại: (84-8)37-240-473

Style Setting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %