• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase


TIN SA-LÊ-DIÊNG VIỆT NAM

Lễ giỗ mãn tang cha Antôn Trần Đức Dậu, SDB

Ba Thôn - Ngày 08/04/2017, Cộng thể Tập viên Thánh Tâm Ba Thôn đã tổ chức lễ giỗ mãn tang cha Antôn Trần Đức Đậu, SDB, nguyên Giám đốc của Cộng Thể. Vì ngày giỗ năm nay vào đúng trong Tuần Thánh (11/04), nên đã được dời lên trước đó ít ngày.

Thánh lễ cầu nguyện cho ngài được cử hành tại Giáo xứ Ba Thôn, vào lúc 10 giờ sáng, do cha Giám Tỉnh Tỉnh dòng Salêdiêng Don Bosco Việt Nam chủ sự. Có khoảng 40 anh em Hội viên Salêdiêng, hơn 70 thân nhân của cha Antôn, các Sơ dòng Đức Mẹ Nhân Ái cũng được mời tham dự, cùng với sự tham dự của nhóm Cộng tác viên Salêdiêng, đại diện Hội đồng Mục vụ Giáo Xứ Ba Thôn, Hội các bà mẹ, Hội Giuse, đã đến tham dự Thánh lễ cầu nguyện cho cha Antôn.

Trước khi Thánh lễ kết thúc, cha Giuse Nguyễn Đình Phúc - Giám đốc Cộng thể Thánh Tâm Ba Thôn nói lên lời cám ơn cha Giám Tỉnh, quý Cha, quý Thầy và hết thảy mọi người, không chỉ cầu nguyện và tỏ lòng biết ơn ngài, mà còn cùng với ngài tạ ơn Chúa đã thương ban cho ngài ơn làm con Chúa trong đời sống Kitô hữu và ơn gọi thánh hiến Salêdiêng linh mục. Việc tưởng nhớ những người anh em ra đi trước như là sự động viên cho các anh em còn ở lại hãy kiên trì và trung thành với ơn gọi và sứ mệnh Salêdiêng của mình. Sau thánh lễ, mọi người cùng chia sẻ với nhau trong bữa cơm thân mật đầy tình gia đình với nhau trong khuôn viên nhà Dòng.

Xin mọi người tiếp tục hiệp ý cầu nguyện cho cha Antôn.

Đức Hòa, SDB

Liên Hệ Tỉnh Dòng Sa-lê-diêng Don Bosco

  • Trụ sở Tỉnh dòng:

54 đường số 5, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TpHCM - VIỆT NAM 

  • Điện Thoại: (84-8)37-240-473

Style Setting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %