• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase


TIN SA-LÊ-DIÊNG VIỆT NAM

Don Bosco Kỳ Anh: Khai Mạc Giải Bóng Đá Và Giải Marathon Mừng Lễ Mẹ Phù Hộ

Kỳ Anh - Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh cho các học viên Lưu xá, quý Cha, quý Thầy trong Cộng đoàn Don Bosco Kỳ Anh đã liên tục tổ chức các hoạt động văn nghệ và thể thao kéo dài xuyên suốt một năm học. Mùa giải thể thao cuối cùng trong năm đã chính thức được khai mạc vào lúc 8giờ00, sáng ngày 19/02. Mùa giải thể thao đợt này ngoài môn bóng đá còn có môn chạy Marathon. Tham dự giải đấu gồm có 12 đội bóng được chia làm 3 bảng đấu và 25 vận động viên thi chạy Marathon. Mùa giải dự kiến kết thúc vào ngày 22/05/2017.

Với sự sinh động của Thầy Phó tế Phêro Lê Ngọc Thức và quý Thầy Tập vụ SDB, buổi khai mạc đã được diễn ra vui tươi và tràn đầy khí thế. Phát biểu trong nghi thức khai mạc, cha Giuse Nguyễn Thanh Bình đã gửi tới các vận động viên lời chúc và lời động viên với mong muốn các vận động viên sẽ có được một giải đấu sinh được nhiều ích lợi về thể lý cũng như tinh thần.

Sau phần khai mạc, các trận đấu bóng đã được diễn ra sôi nổi và không kém phần quyết liệt đúng với phong cách thi đấu của những người con miền Trung. Sau khi kết thúc các trận đấu bóng, các học viên lưu xá còn được thi đấu cũng như theo dõi phần thi chạy Marathon rất thú vị. Đây là phần thi tạo được sự thích thú và thu hút khán giả, tạo một bầu khí vui tươi sinh động.

Đúng 10giờ30, phần thi chạy Marathon kết thúc, qua đó khép lại một buổi sáng thi đấu nhiều niềm vui và ý nghĩa.

Đỗ Phúc, SDB

Liên Hệ Tỉnh Dòng Sa-lê-diêng Don Bosco

  • Trụ sở Tỉnh dòng:

54 đường số 5, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TpHCM - VIỆT NAM 

  • Điện Thoại: (84-8)37-240-473

Style Setting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %