• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase


TIN GIÁO HỘI HOÀN VŨ

Cuộc Hội thảo với chủ đề: Người trẻ - tính cách, công nghệ và sự siêu việt

Một hội thảo quốc tế về hiện trạng của người trẻ sẽ được tổ chức từ ngày 11-15 tháng Chín năm 2017 để xem xét các vấn đề mà ngày nay người trẻ phải đối mặt. Ngày 04 tháng 09 năm 2017, Tổng Thư ký của Thượng Hội Đồng Giám Mục đã nói rằng, họ tổ chức sự kiện này nhằm để chuẩn bị cho Thượng Hội Đồng Thường Trực lần thứ 15 với chủ đề "Người trẻ, đức tin và sự phân định ơn gọi", sẽ diễn ra vào tháng 10 năm 2018.

Trong suốt hội thảo, các chuyên gia đến từ các châu lục sẽ thuyết trình và cùng nhau tìm hiểu các chủ đề liên quan đến giới trẻ ngày nay. Một số người trẻ cũng được mời tham gia với tư cách là phát ngôn viên đại diện cho các bạn đồng trang lứa, họ đến từ các nền văn hoá xã hội và tôn giáo khác nhau, cũng như từ các vùng địa lý khác nhau trên thế giới.

Chương trình hội thảo cũng bao gồm các báo cáo của các giáo sư và chia sẻ từ những người tham gia, tiếp theo là cuộc hội thảo và thảo luận nhóm được phân chia theo vùng ngôn ngữ. Công việc của hội thảo sẽ được sắp xếp theo các chủ đề: Người trẻ và tính cách, người trẻ và sự khác biệt, người trẻ và việc lập kế hoạch, người trẻ và công nghệ, người trẻ và sự siêu việt.

Cuộc hội thảo sẽ được tổ chức tại Thính đường của các cha Dòng Tên gần Vatican. Các buổi họp khác nhau sẽ mở rộng cho tất cả những ai quan tâm.

 

Ban Thông Tin

Liên Hệ Tỉnh Dòng Sa-lê-diêng Don Bosco

  • Trụ sở Tỉnh dòng:

54 đường số 5, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TpHCM - VIỆT NAM 

  • Điện Thoại: (84-8)37-240-473

Style Setting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %