• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase


TIN GIÁO HỘI HOÀN VŨ

Đức Thánh Cha: Mong ước Lễ Giáng Sinh là cơ hội để gặp gỡ cá nhân với Thiên Chúa

Văn Chính, SDB

Đức Thánh Cha mời gọi mọi người chuẩn bị đại lễ Giáng sinh với kinh nguyện và các việc của lòng thương xót

NGÀY 22.12.2016 – Đức Thánh Cha Phan-xi-cô mời gọi mọi người hãy cầu nguyện và làm các việc biểu tỏ lòng thương xót để dịp lễ Giáng Sinh năm nay, chúng ta có thể có “sự gặp gỡ cá nhân với Thiên Chúa”.

Đức Thánh Cha đã nói điều này sau bài giáo lý trong buổi diễn từ chung và khi ngài chào thăm các nhóm hành hương với nhiều ngôn ngữ.

Đức Thánh Cha mời gọi mọi người hãy cầu nguyện và dấn thân làm các việc bác ái, “để lễ Giáng sinh có thể trở thành một cuộc gặp gỡ cá nhân với Thiên Chúa, và khơi lên nơi chúng ta sự thiện cũng như củng cố tình liên đới với nhau”.

Ngài cũng nói những lời chào thăm các bạn trẻ, những người đau yếu, và các cặp vợ chồng mới cưới.

Ngài phát biểu: “Các bạn trẻ thân mến, các con hãy chuẩn bị mình để đón nhận mầu nhiệm Nhập thể với sự vâng phục của Đức tin và khiêm tốn vốn là những điều có nơi Đức Maria. Các bệnh nhân thân mến, hãy học biết kín múc nơi mẹ sức mạnh và lòng mến nhiệt thành đối với Đức Giê-su đang đến giữa chúng ta. Còn các cặp bạn trẻ mới cưới thân mến, các con hãy chiêm ngắm mẫu gương của Gia đình Thánh Gia Na-da-rét, để biết thực thi những nhân đức trong hành trình gia đình của các con”

 

Văn Chính, SDB chuyển ngữ

Liên Hệ Tỉnh Dòng Sa-lê-diêng Don Bosco

  • Trụ sở Tỉnh dòng:

54 đường số 5, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TpHCM - VIỆT NAM 

  • Điện Thoại: (84-8)37-240-473

Style Setting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %