• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase


GIẢI VIẾT VĂN

Hình ảnh Giáng Sinh 2015 tại Vatican

Đức Thánh Cha Phan-xi-cô đã chủ sự Lễ Đêm Giáng sinh tại Đền thờ Thánh Phê-rô vào lúc 9 giờ 30 tối theo giờ Roma. Đức Thánh Cha vẫn dùng những dịp như thế trong quá khứ để nói tới những chủ đề chính trong triều đại Giáo hoàng của ngài: Tình yêu và Lòng Thương xót của Thiên Chúa được dành cho mọi người.

Hình ảnh ngày Giới Trẻ Hạt Đá lạt tại Học viện Don Rua

Đúng 17g45 mọi người tập trung hướng về tiền sảnh sân bóng rổ, tham dự nghi thức làm phép lá và kiệu do Đức Cha Antôn chủ sự. Cùng đồng tế có Cha Gioan Bosco Hoàng Văn Chính- Chưởng ấn, Cha Đaminh Nguyễn Văn Mạnh- đại diện Tư pháp, cha Giuse Nguyễn Chấn Hưng- Giám đốc Don Bosco Đà Lạt; Cha Phaolô Quách Quốc Bình và Cha Giuse Nguyễn Mạnh Khoa- Trưởng và Phó đặc trách Mục vụ Giới trẻ Giáo hạt Đà Lạt cùng quý Cha trong Giáo hạt và dòng Don Bosco... Tiếp bước đoàn đồng tế tiến vào nơi cử hành Thánh lễ là gần 100 bạn trẻ đại diện.

Hình ảnh Mở Cửa Năm Thánh

Bộ Hình ảnh Đức Thánh Cha Phan-xi-cô mở Cánh Cửa Năm Thánh Lòng Thương Xót Chúa tại Đền Thờ Thánh Phê-rô, sau khi đã cử hành đại lễ kính Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội tại Quảng trường Thánh Phê-rô.

Diễn từ Thứ Tư - Tiếp Tổng Thống Iran - Kinh Chiều tại Nhà Thờ Thánh Phao-lô Ngoại Thành

Những hình ảnh dưới đây bao gồm 3  biến cố:

1. Buổi diễn từ thứ Tư 27.01.2016 vừa qua.

2. Tiếp kiến Tổng Thống Iran.

3. Kinh chiều tại Nhà thờ Thánh Phao-lô ngoại thành.

Đức Thánh Cha Phan-xi-cô cử hành lễ các thánh tử đạo tại Uganda và Mở cửa Năm Thánh tại Nhà thờ Chính tòa ở Bangui - Nam Phi

Hình ảnh Đức Thánh Cha Phan-xi-cô cử hành lễ các Thánh Tử Đạo tại Uganda và Nghi thức mở cửa Năm Thánh tại Nhà Thờ Chính tòa ở Bangui - Công Hòa Nam Phi.

Đức Thánh Cah mở cửa Năm Thánh tại Đền Thờ Đức Bà Cả

Dưới đây là hình ảnh Đức Thánh Cha Phan-xi-cô Mở cửa Năm thánh tại Đền Thờ Đức Bà Cả.

Hình ảnh Đại Hội Thế Giới về Gia đình tại Hoa Kỳ

Sau một tuần tham quan và tham dự đại hội quốc tế về gia đình, chúng tôi chia tay, người về lại Việt nam, người đi thăm thân nhân, ai cũng trân quý những ngày đáng nhớ và đáng yêu.Trong đoàn chúng tôi, có những bà đã ngoài 75 tuổi chân yếu sức khỏe mong manh, có bà đi xe lăn, nhưng vì yêu mến Đức Thánh Cha nên muốn tham dự đại hội gia đình để nhìn thấy ngài. Các bà nói rằng:  chúng con rất ao ước được đến gần Đức Giáo Hoàng hay chỉ cần nhìn thấy tận mắt ngài là tôi đã mãn nguyện. Chỉ cần nhìn thấy Đức Thánh Cha tận mắt mà hàng triệu người đã đến đây trong những ngày qua, cho dù xa xôi về địa lý hay khó khăn vất vả, để bày tỏ lòng lòng mến tông đồ kế vị Thánh Phêrô, vị mục tử tối cao đại diện Chúa Giêsu Kitô ở trần gian. Lòng yêu mến Đức Thánh Cha của người tín hữu thật tuyệt vời.

Liên Hệ Tỉnh Dòng Sa-lê-diêng Don Bosco

  • Trụ sở Tỉnh dòng:

54 đường số 5, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TpHCM - VIỆT NAM 

  • Điện Thoại: (84-8)37-240-473

Style Setting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %