• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase


CỘNG TÁC VIÊN VIỆT NAM

Trung Tâm Louis Versiglia (Bảo Lộc) mừng Bổn mạng

Sỹ Điểm, CTV

BẢO LỘC: 28.02.2016 - Lúc 10 giờ ngày 25.2.2016, tại Cộng thể Don Bosco Tân Hà, Trung Tâm Louis Versiglia Bảo Lộc tổ chức mừng Lễ Bổn Mạng.

 Buổi lễ có sự hiện hiện của Cha Giám đốc Gioankim Đinh Văn Phương (SDB), Cha Phó Giám Đốc, kiêm Ủy viên Ttung tâm Giuse Nguyễn Xuân Quang (SDB), Sơ Bề trên FMA Tân Hà Maria Nguyễn Thị Thiên Hằng FMA, Đại diện Hội Đồng Tỉnh CTV Sa Lê Diêng Việt Nam anh Phê rô Lê Thanh Bảo, các anh chị thuộc Hội Đồng Trung Tâm Mẹ Phù Hộ Đà Lạt, Alessendrina Đức Trọng, Đại diện Cựu Học viên SDB và FMA tại Bảo Lộc, cùng đông đủ các hội viên, ứng sinh và cảm tình viên của Trung Tâm nhiệt tình tham dự.

Thánh Lễ đồng tế được cử hành long trọng tại nhà nguyện SDB Tân Hà, sau Thánh Lễ tất cả mọi người cùng chung vui liên hoan kỷ niệm Thánh Bổn Mạng của Trung Tâm,  đồng thời chia sẻ chuẩn bị cho ngày Tĩnh Tâm Khu Vực 1 vào ngày 05.3.2016 sắp tới,.

Dịp này, đại diện Tỉnh Hội và các HĐTT cũng xây dựng đóng góp nhiều ý kiến rất tốt cho sinh hoạt của Cộng Tác Viên KV1 trong những ngày sắp tới. 

Trước đó, lúc 18 giờ ngày 24 .02, toàn thể hội viên Trung Tâm Louis Versiglia Bảo Lộc đã hiện diện đầy đủ tại nhà nguyện Cộng Thể DON BOSCO Tân Hà để tĩnh tâm sám hối chuẩn bị mừng lễ Thánh Bổn Mạng. Cha Giuse Nguyễn Xuân Quang (Ủy viên) đã lược thuật lại chi tiết và phong phú về tiểu sử và gương sáng hy sinh anh dũng của Thánh Giám Mục tử đạo LOUIS VERSIGLIA. Tiếp đó, các hội viện đã sám hối trước tòa cáo giải để tâm hồn lành mạnh đón mừng Lễ Thánh Bổn mạng. Anh chị em đã tham dự giờ chầu Thánh Thể sốt sắng, đến với Chúa để được lắng nghe Lời Chúa dạy bảo qua các giáo huấn của Hội Thánh với tâm nguyện cầu xin cho từng hội viên biết bước theo Chúa, đặc biệt để phụng sự Chúa qua cuộc sống linh đạo là ơn gọi Cộng Tác viên Sa lê diêng.

 

Bài, ảnh: Sỹ Điểm

Liên Hệ Tỉnh Dòng Sa-lê-diêng Don Bosco

  • Trụ sở Tỉnh dòng:

54 đường số 5, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TpHCM - VIỆT NAM 

  • Điện Thoại: (84-8)37-240-473

Style Setting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %