• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase


CỘNG TÁC VIÊN VIỆT NAM

Trung tâm Louis Versiglia Bảo Lộc: Củng cố nhân sự

Sỹ Điểm

BẢO LỘC: 23.01.2016 - Vào hồi 14 giờ ngày Chúa Nhật 17.01.2016 Trung Tâm CTV Louis Versiglia Bảo Lộc sinh hoạt thường lệ hàng tháng,  hiện diện cuộc họp hôm nay có Cha Giuse Nguyễn Xuân Quang SDB Ủy viên  và 25 hội viên tham dự, đặc biệt có anh Phêrô Lê Thanh Bảo ĐPV Tỉnh Hội CTV Sa Lê Diêng - đặc trách KV1 về cùng sinh hoạt với Trung Tâm.

 Qua thăm hỏi và thông báo tổng quát các sinh hoạt của Tỉnh Hội, anh ĐPV Tỉnh hội cũng mời gọi tất cả hội viên hăng hái và thâm sâu sống ơn gọi CTV ngày càng hiệu quả hơn, mọi người đã cùng nhau chung lời hát " Chạm vào lòng con Chúa ơi"..... 

Cha Ủy viên của Trung Tâm cũng động viên hội viên phó thác cho Chúa Giêsu cùng nhau dấn bước hành trình linh đạo và các sinh hoạt cho khởi sắc, phong phú và hiệu quả trong sứ mệnh ơn gọi và toàn tâm toàn ý với nhiệm vụ mình theo đuổi và lãnh nhận.

Qua đơn xin nghỉ của chị Maria Trần Thị Len Phó Điều Phối vì sức khỏe, đã được Trung Tâm chuyển đơn và Tỉnh Hội đã chấp thuận, Trung Tâm đã bầu bổ sung chị Anna Vũ Thị Nguyệt đảm trách chức vụ Phó ĐPV của Trung Tâm, để sinh hoạt linh động và có sức sống Trung Tâm cũng đã mời gọi tăng cường các thành viên trong các Ban Phụng vụ, Truyền Thông, Sinh hoạt giới trẻ, Tông đồ Bác ái ....

Tất cả các hội viên đã vui vẻ nhận nhiệm vụ phân công, bầu khí của phiên họp đã mở cửa tâm hồn cho nhiệt tình hăng say cho các sinh hoạt của Trung Tâm ngày mai.

 Tin, ảnh: Sỹ Điểm

Liên Hệ Tỉnh Dòng Sa-lê-diêng Don Bosco

  • Trụ sở Tỉnh dòng:

54 đường số 5, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TpHCM - VIỆT NAM 

  • Điện Thoại: (84-8)37-240-473

Style Setting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %