• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase


CỘNG TÁC VIÊN VIỆT NAM

CỘNG TÁC VIÊN: Trung tâm Versiglia Bảo Lộc mừng cha Tân Ủy viên

Sỹ Điểm, CTV

TÂN HÀ: 12.10.2015 - Chúa Nhật 11.10.2015 tại Cộng Thể Sa-lê-diêng Tân Hà, Trung tâm Versiglia ra mắt cha tân Ủy viên.

Các hội viên của trung tâm hiện diện đông đủ trong ngày công bố, cùng với sự hiện diện của cha Giám đốc Gio-a-kim Đinh Văn Phương, sư huynh FX. Trần Hoàng Long, cha Giuse  và cha  Nguyễn Xuân Quang, Phó Giám Đốc của cộng thể.

Cha Giám Đốc đã thông báo cho mọi anh chị em của Trung tâm về việc cha Giám Tỉnh bổ nhiệm cha Giuse Nguyễn Xuân Quang làm Ủy viên cho Trung tâm Cộng Tác viên tại đây kể từ ngày 11.10.2015.

Anh Điều phối Trung tâm cảm ơn sự hy sinh và sự góp phần của Sư huynh Trần Hoàng Long trong suốt thời gian qua với vai trò ủy viên. Tiếp đó, anh đã đại diện trung tâm chào mừng cha Tân Ủy viên Giuse Nguyễn Xuân Quang.

Ước mong việc thay đổi này sẽ tạo luồng gió mới giúp Trung Tâm canh tân lòng nhiệt thành và sự dấn thân của các anh chị em Cộng tác viên theo linh đạo Cộng tác viên Sa-lê-diêng.

Xin mọi người trong đại gia đình Sa-lê-diêng nâng đỡ và cầu nguyện nhiều cho các anh chị em của Trung Tâm nơi vùng núi rừng Tây nguyên này biết ngày càng yêu thương và hiệp nhất với nhau, cùng chung tay phục vụ cho thiện ích của các người trẻ tại địa phương.

Tin  & Ảnh: Sỹ Điểm (CTV)

 

 

Liên Hệ Tỉnh Dòng Sa-lê-diêng Don Bosco

  • Trụ sở Tỉnh dòng:

54 đường số 5, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TpHCM - VIỆT NAM 

  • Điện Thoại: (84-8)37-240-473

Style Setting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %