• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase


DÒNG CON ĐỨC MẸ PHÙ HỘ VIỆT NAM

TRUNG THU 2016: Chị Hằng và Thỏ ngọc đến Trường Phổ Cập

Lâm Tuyền, FMA

TAM HÀ: 15.09.2016 - Vào ngày 13/09 năm 2016 tại trường Phổ Cập cấp I, II Thái Văn Lung, thuộc cơ sở Dòng Con Đức Mẹ Phù Hộ Tam Hà đã diễn ra lễ mừng Tết Trung Thu cho hơn 500 học sinh Phổ cập.

Chị Hằng Nga và Thỏ Ngọc là hai nhân vật sinh động cho lễ mừng Tết Trung Thu năm nay. Vừa thấy hai cô giáo trẻ trung dễ thương của mình trong vai hai nhân vật cổ tích xuất hiện, các em liền hò reo, vỗ tay tán thưởng với những tràng pháo tay tự phát rôm rả. Với lối dẫn chuyện dí dỏm, chị Hằng và Thỏ Ngọc đưa các em đến cuộc gặp gỡ với “Đoàn lân Thiên Đình” – do các bạn thuộc Nguyện Xá Tam Hà trình diễn – Thế giới cổ tích đã khiến các em say mê thưởng thức, nói cười, chỉ chỏ, bộc lộ niềm vui hồn nhiên của thế giới tuổi thơ. Đóng góp cho chương trình mừng lễ còn có các tiết mục múa “Lên  thăm chú cuội của lớp 32, và Rock vầng trăng của lớp 41.

Theo tinh thần của Cha Bosco “Phụng sự Chúa trong vui tươi”, các thày cô, các sơ sinh hoạt tại trường Phổ cập cấp I, II Thái Văn Lung – Tam Hà đã nỗ lực tạo nên bầu khí vui tươi của ngày lễ Trung thu này. Góp phần lớn cho ngày vui là sự đóng góp của các ân nhân trong việc cung ứng quà tặng là bánh và lồng đèn cho các em. Đại diện cho ân nhân đến tham dự ngày vui của các em có Cha bề trên Phanxico Nguyễn Xuân Chính, dòng Carmelo. Những lời chúc và bài hát Trung Thu của cha tặng các em đã khép lại chương trình mừng tết Trung thu.

Các em ra về vui sướng với lồng đèn, bánh Trung thu và sữa trên tay. Trung thu đúng là thế giới kỳ ảo cho trẻ thơ, và là dịp diễn tả ước vọng về một thế giới hòa bình dành cho mọi người.

Xem những hình ảnh khác.

Lâm Tuyền, FMA                                                                                                                                          

Liên Hệ Tỉnh Dòng Sa-lê-diêng Don Bosco

  • Trụ sở Tỉnh dòng:

54 đường số 5, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TpHCM - VIỆT NAM 

  • Điện Thoại: (84-8)37-240-473

Style Setting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %