• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase


Ảnh Sa-lê-diêng Thế Giới

Hình ảnh Khai Mạc Tổng Tu Nghị XXIII của Hội Dòng Con Đức Mẹ Phù Hộ

Niềm vui được rộng mở và dâng cao vào ngày chính thức khai mạc Tổng Tu Nghị XXIII- lúc 10.00, ngày 22 tháng 09 năm 2014. Cả thế giới là ở đây khi các Tu nghị viên giương cao 94 lá cờ của 94 quốc gia thuộc năm châu lục. Những lá cờ tạo một khung cảnh rất đẹp về sắc mầu, phong phú về hình dạng, giàu về ý nghĩa và khơi lên những tình cảm thiêng liêng đối với quê hương đất nước của mỗi Tu nghị viên. Lúc ấy, tâm trí và cõi lòng của con rộng mở hướng lên Thiên Chúa, hướng về đất nước Việt Nam, người trẻ VN, các chị em VN và Đại Gia đình Salêdiêng VN thân thương.

Cả Hội Thánh đang hiện diện tại đây vì có sự hiện diện của các Bề Trên trong Giáo Hội và Dòng Tu: Đức Hồng Y João Braz de Aviz, đặc trách Thánh Bộ các Dòng Tu Đời sống Thánh Hiến và Sống Đời Tông đồ; các Đức Hồng Y Tercisio Bertone và Raffaele Farina.

94 lá cờ còn là bằng chứng hùng hồn về hạt giống của đoàn sủng Salêdiêng và sự hiện diện của các nữ tu Con Đức Mẹ Phù Hộ khắp năm châu, đã, đang và tiếp tục hiến dâng đời mình để yêu thương và phục vụ người trẻ, đặc biệt các em nữ. Tạ ơn Thiên Chúa và Mẹ Maria Phù Hộ, cảm ơn Cha Thánh Gioan Bosco, Mẹ Thánh Mazzarello và rất nhiều Salêdiêng nam, nữ, nhờ đó, mới có sự hiện hữu của chúng ta hôm nay.

 

Tất cả đều diễn tả tình mến, sự hiệp thông, niềm vui,  sự kỳ vọng, lời cầu nguyện và những lời chúc thật tốt đẹp gửi đến Mẹ Bề Trên Tổng Quyền, đến các Tu nghị viên và cả Hội Dòng FMA.

Nhấp vào để xem hình lớn _19_2_11681_.jpg

Xin nhấp vào để xem hình!

 

Liên Hệ Tỉnh Dòng Sa-lê-diêng Don Bosco

  • Trụ sở Tỉnh dòng:

54 đường số 5, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TpHCM - VIỆT NAM 

  • Điện Thoại: (84-8)37-240-473

Style Setting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %